Mẫu lư hương đá đẹp 011

Mẫu lư hương đá đẹp 011

Mẫu lư hương đá đẹp 011 là mẫu lư hương đá được làm hoàn toàn bằng đá trắng tinh nguyên khối tự nhiên,với thiết kế được tách ra làm hai phần gồm phần đế và phần lư,phần lư gồm hai tai được trạm khắc bằng con Rồng thời nhà Trần,phần bụng lư được trạm khắc tứ linh ( Long-Lân-Quy-Phụng ).

– Long (Rồng) : Là loài vật đứng đầu tứ linh vì có trí tuệ và sức mạnh quyền uy bậc nhất.Con Rồng có từ rất sớm và có vị trí đặc biệt trong văn hóa,tín ngưỡng dân tộc Việt Nam từ xa xưa.

– Lân (Kỳ Lân) : Là loài vật hiền lành,tượng trưng cho sự thái bình,may mắn,thịnh vượng và lộc phúc.

– Quy ( Rùa ) : Là loài vật có tuổi thọ cao nhịn ăn tốt và thân hình chắc chắn.Rùa tượng trưng cho cả âm và dương,bụng phẳng tượng trưng cho đất(âm),mai khum tượng trưng cho trời(dương).

-Phụng (Phượng) : Là hình tượng của thánh nhân,của hạnh phúc.Phượng tượng trưng cho hoàng hậu còn Rồng tượng trưng cho vua chúa theo tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam từ xa xưa.

mẫu lư hương đá đẹp 011,lư hương thời trần,lư hương đá

mẫu lư hương đá đẹp 011

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đồ thờ bằng đá, lư hương đá ,đèn đá,bàn lễ đá hay các sản phẩm liên quan đến đá hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sản phẩm và mẫu mã cũng như giá cả hợp lý nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại:094.910.6918
  • Email:modadepninhvan@gmail.com
  • Website:  https://maumodadep.com/

 

Mẫu lư hương đá đẹp 011
Đánh giá bài viết này
DANH MỤC
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

094.910.6918