Mẫu lăng mộ tiền tỷ tại Huế – Mẫu mộ đẹp

Mẫu lăng mộ tiền tỷ tại Huế – Mẫu những ngôi mộ đẹp

Mẫu lăng mộ tiền tỷ tại Huế-Mẫu những ngôi mộ đẹp tại làng An Bằng-Phú An-Thừa Thiên Huế.

Từ thành phố Huế, chạy dọc theo Quốc lộ 49B hầu như tại đây nghĩa địa cao hơn nhà ở.

Đứng trước nơi này ta nhìn thấy những ngôi mộ đẹp kiến trúc khổng lồ đủ màu, đủ cỡ mọc lên trùng điệp trên bãi cát dọc bờ biển.Tại đây những ngôi mộ không nằm tách biệt trên các sườn đồi hoặc xa khu dân cư mà trải dài ra dọc biển và xen lẫn với những ngôi nhà của người sống.

Mẫu lăng mộ tiền tỷ tại Huế

Mẫu lăng mộ tiền tỷ tại Huế

Những ngôi mộ tiền tỷ xây bằng xi măng

Thành phố lăng mộ rộng mở với hàng ngàn ngôi mộ đủ kích cỡ, kiểu dáng,..

Các ngôi mộ được xây dựng theo nguyên mẫu của các lăng tẩm Huế, đặc biệt nhiều lăng mộ được xây theo hình ảnh lăng Khải Định với mức độ tinh xảo không hề thua kém, mộ được xây với đủ cả các phong cách Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo, Hiện tại nhiều mẫu lăng thờ đẹp tại nơi đây nhỏ thì 8-10 nghìn USD, lớn thì 20-30 nghìn USD” theo người dân tại đây thì những khu lăng mộ này xuất hiện nhiều trong khoảng 7 năm trở lại đây.Số mẫu lăng mộ xây hiện nay ở làng An Bằng đã giảm nhiều lần so với 2 năm trước. Cả khu nghĩa địa dài cỡ 2 km, rộng 500 m. Tất cả các lăng mộ lớn, nhiều tiền đều do con cháu Việt kiều gửi tiền về.

Theo lý giải nhiều đời nay của nhiều người con xứ Huế “Cuộc sống trần gian chỉ là tạm bợ, chóng qua, còn cuộc sống bên kia thế giới mới là vĩnh cửu”, đó cũng là lý do vì sao ở vùng đất này những ngôi mộ được xây bề thế và hoành tráng hơn cả những ngôi nhà người sống đang ở.

 

Những ngôi mộ tiền tỷ

Những ngôi mộ tiền tỷ

Mẫu lăng mộ xây dựng bằng đá khối tự nhiên

Hiện nay một số người tại đây cũng đang chuyển sang lắp đặt xây dựng khu lăng mộ bằng đá.

Đặc biệt với những ngôi mộ đá đẹp được làm với chất liệu đá có ưu điểm là bền bỉ, không bị phai màu theo thời gian,chịu được tác động của mưa nắng khắc nhiệt như hiện nay.

 

Lăng mộ đá công giáo

Lăng mộ đá công giáo

Mẫu lăng mộ đá công giáo

Mẫu lăng mộ đá công giáo

Mẫu mộ công giáo bằng đá

Mẫu mộ công giáo bằng đá

Gần đây trên khắp cả nước đang dần dần chuyển sang xây dụng lăng mộ và các công trình xây dựng kiến trúc tâm linh bằng chất liệu đá khối tự nhiên bởi sự chắc chắn và độ bền với thời gian. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước thì hiện nay cơ sở Mẫu Mộ Đá Đẹp Ninh Bình chúng tôi chuyên nhận thi công xây dựng các sản phẩm lăng mộ đá,lăng thờ đá,mộ đá đẹp,và các sản phẩm đá xây dựng tâm linh.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại: 0949.106.918
Email: modadepninhvan@gmail.com

Website: https://maumodadep.com/

DANH MỤC
Chia sẻ lên

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )

Nhắn tin Zalo

094.910.6918