Giới thiệu Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điêu khắc chạm trổ  đá mỹ nghệ tại làng đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực điêu khắc đá.

Lĩnh vực kinh doanh :

– Điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng m đá, m đácun thư đá, đnh hương đálư hương đáđ thờ đá

– Điêu khắc đá mỹ nghệ như tranh đá, phù điêu tượng đá

– Điêu khắc  tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật,  tử đánghê đá

– Đá xây dựng như: Cột đá, chân tảng đá kê cột, đá xây dựng nhà cổ,nhà gỗ,cột đá làm nhà gỗ, lan can đáđá lát ,

Chúng tôi là người bạn tin cậy cho tất cả Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Khi bạn có nhu cầu hãy nhớ đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về những mẫu mã cũng như kích thước phù hợp để tạo ra một sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, sắc nét. Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu nên sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng.

Quy trình làm việc.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ có những tư vấn cụ thể về mẫu mã, chất liệu sản phẩm phù hợp với công trình và nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình thực tế ( Nếu cần thiết )
– Khảo sát công trình thực tế về địa thế, khu vực thi công là bước quan trọng để có số liệu chính xác về kích thước, hướng mộ để đưa ra phác thảo phù hợp theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Phác thảo bản vẽ 2D, 3D và báo giá
– Sau khi khảo sát, cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân sẽ phác họa Demo các bản vẽ 2D và 3D cho từng hạng mục để đưa ra báo giá chính xác nhất cho khách hàng. Để việc thi công sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 4: Ký kết hợp đồng
– Sau khi thống nhất xong mọi điều khoản khách hàng hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, cũng như đảm bảo về tiến độ và chất lượng thi công sản phẩm.

Bước 5: Chế tác Đá Mỹ Nghệ theo yêu cầu khách hàng
– Khi đã có bản vẽ và số đo chính xác các nghệ nhân bắt tay vào chế tác các sản phẩm Lăng mộ đá, cổng tam quan đá theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 15 – 20 ngày tuỳ theo từng hạng mục công trình.

Bước 6: Thi công lắp đặt và bàn giao công trình
– Quá trình thi công lắp đặt lăng mộ đá, cổng tam quan đá sẽ diễn ra từ 1 đến 7 ngày tùy thuộc vào vị trí địa lý và địa hình từng công trình. Sau khi thi công lắp đặt bàn giao xong sẽ kết toán hợp đồng với khách hàng.

  • Mọi chi tiết tư vấn đặt hàng xin vui lòng liên hệ:
  • Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân
  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Chỉ đường theo bản đồ TẠI ĐÂY
  • Điện thoại: 0949.106.918 ( Gặp Mr. Tuyển )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *