Mộ đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu là những mẫu mộ đá xanh rêu đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay chế tác tại Thanh Hóa, Ninh Bình. Được chế tác bởi các nghệ nhân làm đồ đá mỹ nghệ có kinh nghiệm lâu năm tại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Mộ xanh rêu được làm từ chất liệu đá có màu xanh rêu cao cấp nhất, với thiết kế, hoa văn chạm khắc tinh tế, thể hiện được nét đẹp truyền thống văn hóa tâm linh cổ của người Việt.

Mộ đá xanh rêu giá rẻ Mộ đá xanh rêu giá rẻ

Trước khi tham khảo mộ đá xanh rêu của xưởng mộ đá đẹp Ninh Bình. Mời các bạn cùng tìm hiểu về mộ đá xanh rêu, chất liệu đá xanh làm mộ và kích thước mộ chuẩn theo phong thủy.

Chất liệu đá xanh rêu

Đá xanh rêu được các cơ sở chế tác đá mỹ nghệ khai thác từ trong lòng những quả đồi, có cấu tạo đặc biệt, phân thớ như thớ gỗ, màu sắc có màu xanh của rêu. Các loại đá xanh đen hay đá trắng khác có độ giòn cao thì đá xanh rêu lại rất dai, dùng búa đập nếu không đúng sớ của đá thì khó có thế gãy được.

Với ưu điểm vượt trội, cùng với sự bền bỉ, chắc chắn và màu sắc đặc biệt so với các loại đá khác nên mộ bằng đá xanh rêu ngày càng được nhiều người lựa chọn làm mộ cho người thân đã khuất. Cũng vì ưu điểm vượt trội của loại đá xanh rêu nên mộ với chất liệu đá màu xanh rêu có giá thành cao hơn so với mộ đá thường.

Kích thước mộ đá xanh rêu

Kích thước mộ đá xanh rêu được chia thành hai kiểu mộ đó là kích thước mộ đôi cả táng và kích thước mộ đôi địa táng

  • Kích thước mộ đôi bằng đá địa táng thường được sử dụng như sau : 197cmx237cm, 255cmx275cm, 275cmx275cm, 322cmx322cm, 342cmx342cm….
  • Kích thước mộ đôi đá cải táng thường được sử dụng như sau : 147cmx167cm, 147cmx197cm, 167cmx167cm,167cmx197cm, 172cmx197cm, 197cmx237cm….

Giá mộ đá xanh rêu

Giá của mộ xanh rêu đối với các loại mộ thường có giá khoảng từ 30 triệu đến 50 triệu đồng. Mộ tròn đá xanh rêu, các loại mộ kích thước lớn phải dùng khối đá to có giá khoảng từ 60 triệu đến 100 triệu đồng.

Mộ đá xanh rêu đơn giản Mộ đá xanh rêu đơn giản

Với giá mà xưởng mộ đá đẹp Ninh Bình đưa ra ở phía trên chỉ là giá tham khảo. Giá chính xác phụ thuộc vào nhiều yều tố như kích thước, hình dáng, nơi lắp đặt, thời điểm đặt hàng,…

Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như mẫu mã hay giá cả khi xây dựng lăng mộ đá xanh rêu cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline/Zalo:  0949.106.918
  • Website: https://maumodadep.com

Mẫu mộ đá xanh rêu thiết kế đẹp

Khu lăng mộ đá xanh rêu Khu lăng mộ đá xanh rêu

Mộ tròn đá xanh rêu Mộ tròn đá xanh rêu

Mộ lục giác đá xanh rêu Mộ lục giác đá xanh rêu

Mộ đôi đá xanh rêu Mộ đôi đá xanh rêu

Mộ đá xanh rêu thanh hóa
Mộ đá xanh rêu thanh hóa

Mộ đá xanh rêu công giáo Mộ đá xanh rêu công giáo

Mộ đá xanh rêu Mộ đá xanh rêu

Mẫu mộ đá xanh rêu thiết kế đẹp Mẫu mộ đá xanh rêu thiết kế đẹp

Lăng mộ đá xanh rêu Lăng mộ đá xanh rêu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết với ngành đá mỹ nghệ, xưởng chúng tôi là địa chỉ thiết kế chế tác các mẫu mộ xanh rêu đá đẹp uy tín nhất, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã,  giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dù là các sản phẩm mộ đá tròn hay lăng mộ đámộ đá trònmộ đá đôimộ tháp đá phật giáo, mộ đá hình lục giác, cột đá hiên nhàmiếu thờ thần linhcổng tam quan nhà thờ họbàn thờ thiên, lư hương đá, chiếu rồng đá, chó đá phong thủy,… cũng đều được chúng tôi chế tác một cách hoàn chỉnh theo chuẩn phong thuỷ và thiết kế đẹp mắt.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của xưởng mộ đá đẹp Ninh Bình. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện nhà xưởng với những trang thiết bị hiện đại nhất, để luôn xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng trên toàn quốc.

15 mẫu mộ đá xanh rêu công giáo – mộ đá công giáo xanh rêu hưng yên

15 mẫu mộ đá xanh rêu công giáo – mộ đá công giáo xanh rêu...

Mộ đá xanh rêu thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản

Mộ đá xanh rêu thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản Mộ đá...

Những ngôi mộ đẹp thiết kế hiện đại theo phong thủy bằng đá năm 2021

Những ngôi mộ đẹp thiết kế hiện đại theo phong thủy bằng đá năm 2021...