Bán chậu đá trồng cây cảnh đẹp nhất tại Sài Gòn

Bán chậu đá trồng cây cảnh đẹp nhất tại Sài Gòn

Bán chậu đá trồng cây cảnh đẹp nhất tại Sài Gòn làm bằng chất liệu đá xanh nguyên khối được chạm khắc hoa văn sắc nét với kích thước chuẩn nhất để trồng các loại cây cảnh, đắp bể làm tiểu cảnh non bộ.

>>> Xem thêm 12 Mẫu chậu đá cảnh trồng cây bán tại Ninh Bình

Mẫu chậu đá cảnh trồng cây bán tại Sài Gòn được trạm khắc hoa văn họa tiết rất sắc nét và tinh xảo,với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng nét hoa văn trên thân chậu cảnh. Đa số các mẫu chậu cây cảnh bằng đá trên khắp cả nước hiện nay chủ yếu được cung cấp tại Ninh Bình, trong đó nổi tiếng nhất là khu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình, hiện tại cơ sở sản xuất chúng tôi là một trong những cơ sở có uy tín và chất lượng số 1 tại làng nghề đá Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình. Với đội ngũ số lượng nhiều những người thợ có tay nghề và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm khắc Đá Mỹ Nghệ từ lâu đời nay truyền lại, sản phẩm của cơ sở chúng tôi làm ra trên thị trường hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Các sản phẩm như chậu cảnh đá, chậu đá trồng cây cảnh, chậu cảnh non bộ, bể đá cảnh, cột đá đẹp, ang chậu cây cảnh, các sản phẩm đá tâm linh như đồ thờ đá,linh vật đá,…

Trên đây là mẫu chậu đá cảnh trồng cây cảnh bán tại Sài Gòn

Bán chậu đá trồng cây cảnh đẹp nhất tại Sài Gòn
Bán chậu đá trồng cây cảnh đẹp nhất tại Sài Gòn

Qúy khách có nhu cầu đặt mua chậu cảnh đá, bể đá cảnh  xin liên hệ theo địa chỉ.
Xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình
Điện thoại: 0949.106.918 ( Mr. Tuyển )
Email:modadepninhvan@gmail.com
Website: https://maumodadep.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook