Bàn thờ mẫu bán thiên ngoài sân

Bàn thờ mẫu bán thiên ngoài sân

Bàn thờ Mẫu Bán Thiên ngoài sân bằng đá đẹp là mẫu bàn thờ làm bằng đá được đặt ở ngoài trời dùng để thờ Mẫu Bán Thiên hay còn gọi là Mẫu Cửu Trùng Thiên. Ở trong các đền, phủ thường có thờ Tam Tòa Thánh Mẫu nhưng không có Mẫu Cửu Trùng Thiên. Mẫu Cửu Trung Thiên thường được thờ ngoài trời.

Trước kia ban thờ mẫu bán thiên được làm bằng chất liệu xi măng và gạch xây lên, ngày nay do điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng như giá trị thẩm mỹ tâm linh nên tại các Đền, Phủ hay những Điện thờ tại gia đều lập ban thờ Mẫu bán thiên ngoài trời bằng chất liệu đá tự nhiên.Bởi đá có độ bền cao không phải tu sửa hàng năm phù hợp cho việc đặt ngoài trời.

>>> Xem thêm 80 mẫu bàn thờ mẫu bán thiên bằng đá đẹp

Bàn thờ mẫu bán thiên ngoài sân
Bàn thờ mẫu bán thiên ngoài sân

Xưởng Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên sản xuất các mẫu miếu thờ thần linh, bàn thờ mẫu bán thiên, am thờ ngoài trời, cây hương thờ thần linh, bàn thờ thiên bằng đá, cây hương thờ mẫu bán thiên đa dạng mẫu mã và kích thước.Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các mẫu lăng mộ đá, các mẫu mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, đồ thờ bằng đá… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm bàn thờ mẫu bán thiên ngoài sân đẹp bằng đá xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xưởng Đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Điện thoại: 0949.106.918

Email:modadepninhvan@gmail.com

Website: https://maumodadep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *