Mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh thờ thiên ngoài trời

Mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh thờ thiên ngoài trời là mẫu bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh, mẫu bàn thờ ông thiên đá vàng, bàn thờ ông thiên đá trắng, mẫu bàn thờ ông thiên đá xanh đen, và được thiết kế chế tác theo kích thước phong thủy, kiểu dáng đa dạng, và đặc biệt được chế tác bằng đá tự nhiên nguyên khối, có độ bền cao.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh thờ thiên ngoài trời

Theo quan niệm của những người dân thuộc Tây Nam Bộ nói chung và người dân Trà Vinh nói riêng thì việc lập bàn thờ ông thiên ngoài trời theo quan niệm dân gian được dùng để thờ Trời – vị thần linh có quyền năng tối cao có thể chi phối những vấn đề trong cuộc sống ở dưới nhân gian. Dựa theo thần thoại Việt Nam, thần Trụ Trời chính là vị thần khởi thủy, khiêng đá, đào đất, đắp cột chống trời. Đây là vị thần đã góp phần xây dựng nên cuộc sống hiện nay.

Vậy nên người dân lập bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh bằng đá tự nhiên hy vọng một cuộc sống âm dương hòa thuận, đất trời kết nối, cầu một cuộc sống bình an, mưa thuận gió hòa, mọi điều tốt đẹp đến với gia đình.

Bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh được dùng chất liệu đá nào để chế tác

Như thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết, mẫu bàn thờ ông thiên ngoài trời bằng đá tại Trà Vinh được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên thay cho nguyên liệu xi măng, gạch hoa,… trước đây.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên được dùng chất liệu đá nào để chế tác

Đối với công trình tại Trà Vinh, thì chất liệu đá được sử dụng phổ biến trong chế tác mẫu bàn thờ ông thiên đá có thể kể đến một số chất liệu đá sau:

Chất liệu đá xanh đen

Đá xanh đen là một trong những chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong chế tác bàn thờ thiên ngoài trời bằng đá tại Trà Vinh. Chất đá này có nguồn gốc từ đá trầm tích, do đó chúng sở hữu độ tuổi vô cùng cao. Chính vì vậy khi sử dụng đá xanh đen chế tác bàn thờ ông thiên ngoài trời giúp công trình trường tồn cùng thời gian.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ông thiên hai tầng chế tác bằng đá xanh đen tại Trà Vinh

Ngoài ra dòng đá xanh đen sở hữu màu sắc xanh đen tự nhiên, do đó những mẫu bàn thờ ông thiên đá chế tác từ chất liệu đá này càng để lâu càng cho thấy được nét cổ kính của công trình, đảm bảo được không gian thờ cúng linh thiêng của bàn thờ ông thiên bằng đá trước nhà.

Chất liệu đá trắng

Ngoài dòng chất liệu đá xanh đen, đá trắng cũng rất được ưa chuộng trong chế tác bàn thờ ông thiên bằng đá trắng. Chất đá này được hình thành từ các khoáng chất vô cơ ở sâu bên trong bề mặt vỏ trái đất. Qua thời gian dài, các chất khoáng kết dính và tạo ra chất liệu đá trắng như hiện nay, chính vì vậy công trình bàn thờ thiên chế tác đá trắng sở hữu độ bền bỉ cao.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên chế tác bằng đá trắng bán và lắp đặt tại Trà Vinh

Bên cạnh đó, chất liệu đá trắng chế tác bàn thờ ông thiên trước nhà tại Trà Vinh có tính thẩm mỹ vô cùng cao, bởi loại đá này có độ bóng vượt trội. Những công trình bàn ông thiên trước nhà chế tác từ đá trắng tại Trà Vinh rất được người dân nơi đây yêu thích và lựa chọn lắp đặt.

Chất liệu đá vàng

Chất liệu đá vàng cũng là dòng đá rất được ưa chuộng trong chế tác mẫu bàn thờ ông thiên đá vàng tại Trà Vinh. Chất liệu đá vàng sở hữu mà vàng tự nhiên, đây là màu thể hiện cho sự giàu sang, phú quý, chính vì vậy khi tiến hành chạm khắc công trình, nhiều gia chủ thường lựa chọn chất liệu đá trong chế tác.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá vàng tự nhiên

Bên cạnh đó chất liệu đá vàng dùng trong chế tác mẫu bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh bằng đá cũng sở hữu ưu điểm như những dòng đá tự nhiên khác như độ cứng và độ bền bỉ cao. Chính vì vậy khi chế tác công trình giúp công trình trường tồn vĩnh cửu.

Mẫu bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh ngoài trời bằng đá tự nhiên

Mẫu bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh ngoài trời bằng đá tự nhiên được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Chính vì vậy các mẫu bàn thờ ông thiên đá đẹp tại Trà Vinh sở hữu độ bền vô cùng cao cùng sự trường tồn vượt thời gian.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ngoài trời bằng đá tự nhiên tại Trà Vinh

Mẫu bàn thờ ông thiên tại Trà Vinh được chế tác từ kiểu dáng đa dạng, và được chế tác theo dáng có mái và dáng không có mái. Điều này đã giúp làm đa dạng kiến trúc công trình giúp quý khách hàng tại Trà Vinh có thể lựa chọn được mẫu bàn thờ ông thiên trước nhà phù hợp với nhu cầu thờ cũng của gia chủ.

Hiện nay, bàn thờ ông thiên đá tại Trà Vinh ngoài trời rất được người dân yêu thích và lựa chọn trong lắp đặt. Bởi người dân quan niệm mẫu bàn thờ ông thiên là sợi dây kết nối trời và đất, âm và dương. Do đó khi lắp đặt bàn thờ ông thiên gia chủ hy vọng gia đình êm ấm hòa thuận, bình an, có một cuộc sống an nhiên.

Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ông thiên chế tác bằng đá trắng nguyên khối
Bàn thờ ông thiên bằng đá
Bàn thờ ông thiên bằng đá
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên đá tại Trà Vinh thờ ngoài trời
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên đá một mái tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ đá hai mái tại Trà Vinh
Bàn thờ ông thiên bằng đá tại Trà Vinh
Bàn thờ đá không mái tại Trà Vinh

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình chuyên sản xuất Bàn thờ ông thiên tại Bến Tre bằng đá, mẫu bàn thờ ông thiên đá đẹp tại Bến Tre, mẫu bàn thờ ông thiên bằng đá tại Bến Tre, bàn thờ ông thiên đá tại Bến Tre đa dạng mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, thi công các mẫu lăng mộ đá xanh rêucác mẫu mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, miếu thờ bằng đá,… theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm bàn thờ ông thiên bằng đá xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0949.106.918
  • Zalo:      0949.106.918
  • Website: https://maumodadep.com
  • Email: modadepninhvan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *