Chậu cây cảnh bằng đá 02

Chậu cây cảnh bằng đá 02

Chậu cây cảnh bằng đá 02 hay chậu đá cảnh được dùng trong trang trí nội ngoại thất nhà vườn hay để ở khuôn viên nhà thờ hay nhà riêng nhằm tạo thêm vẻ đẹp cho những công trình kiến trúc nghệ thuật.

>>> Xem ngay 12 mẫu chậu cảnh bằng đá đẹp nhất tại Ninh Bình

Chậu cây cảnh bằng đá được trạm khắc hoa văn họa tiết rất sắc nét và tinh xảo,với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng nét hoa văn trên thân chậu cảnh. Đa số các mẫu chậu cây cảnh bằng đá trên khắp cả nước hiện nay chủ yếu được cung cấp tại Ninh Bình, trong đó nổi tiếng nhất là khu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình, hiện tại cơ sở sản xuất chúng tôi là một trong những cơ sở có uy tín và chất lượng số 1 tại làng nghề đá Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình. Với đội ngũ số lượng nhiều những người thợ có tay nghề và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm khắc Đá Mỹ Nghệ từ lâu đời nay truyền lại, sản phẩm của cơ sở chúng tôi làm ra trên thị trường hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Các sản phẩm như chậu cảnh đá, chậu cảnh non bộ, bể đá cảnh, cột đá đẹp, các sản phẩm đá tâm linh như đồ thờ đá,linh vật đá,…

Trên đây là mẫu chậu cây cảnh bằng đá được điêu khắc tại Ninh Bình.

Mẫu chậu cảnh bằng đá 02

Mẫu chậu cảnh bằng đá 02

Qúy khách có nhu cầu đặt mua chậu cảnh đá xin liên hệ theo địa chỉ.
Xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình
Điện thoại: 0949.106.918 ( Mr. Tuyển )
Email:modadepninhvan@gmail.com
Website: https://maumodadep.com/

DANH MỤC
Chia sẻ lên

Nhắn tin Zalo

094.910.6918