Mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp

Mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp

Mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp tại Ninh Bình được làm hoàn toàn bằng đá xanh rêu nguyên khối được chạm khắc tại Ninh Bình với họa tiết hoa văn sắc nét.

Chậu cảnh đá xanh trồng cây được trạm khắc hoa văn với nhiều nét đẹp cổ xưa và hiện đại được các nghệ nhân thể hiện trên từng nét hoa văn trên thân chậu cảnh. Đa số các mẫu chậu cây cảnh bằng đá trên khắp cả nước hiện nay chủ yếu được cung cấp tại Ninh Bình, trong đó nổi tiếng nhất là khu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình, hiện tại cơ sở sản xuất chúng tôi là một trong những cơ sở có uy tín và chất lượng số 1 tại làng nghề đá Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình. Với đội ngũ số lượng nhiều những người thợ có tay nghề và đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chạm khắc Đá Mỹ Nghệ từ lâu đời nay truyền lại, sản phẩm của cơ sở chúng tôi làm ra trên thị trường hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

>>> Xem thêm ngay 12 mẫu chậu cảnh đá Ninh Binh

Các sản phẩm như chậu cảnh đá xanh, chậu cảnh non bộ, bể đá cảnh, cột đá đẹp, ang chậu cây cảnh, các sản phẩm đá tâm linh như đồ thờ đá,linh vật đá,…

Trên đây là mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp được chạm khắc tại Ninh Bình.

Mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp
Mẫu chậu cảnh đá xanh đẹp

Qúy khách có nhu cầu đặt mua chậu cảnh đá xanh đẹp xin liên hệ theo địa chỉ.
Xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Ninh Vân-Ninh Bình
Điện thoại: 0949.106.918 ( Mr. Tuyển )
Email:modadepninhvan@gmail.com
Website: https://maumodadep.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook