Mẫu mộ đôi đẹp lắp tại Hải Phòng

Mẫu mộ đôi đẹp lắp tại Hải Phòng

Mẫu mộ đôi đẹp lắp tại Hải Phòng.

Mộ đá đôi đẹp được cơ sở mộ đá đẹp Ninh Bình chúng tôi lắp hoàn thiện vào ngày 16-01-2016.

Mộ đá đôi được thiết kế theo kiểu mộ đôi ba mái với kích thước phủ bì phần đế là rộng 1m66 dài 2m15, phần đế được làm theo kiểu đế chân quỳ được trạm khắc hoa văn sắc nét và tinh xảo. Phần bưng ( tấm vách bao quanh ) được trạm khắc tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai tượng trưng cho bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông,

mộ đôi đẹp
Mộ đôi đẹp đế chân quỳ

Phần mặt trước mộ được trạm hai chữ Thọ, nắp mộ được chia làm hai cấp.

 

Lắp đặt mộ đá tại Hải Phòng
Lắp đặt mộ đá tại Hải Phòng
Lắp mộ đá đôi tại Hải Phòng
Lắp đặt phần mái mộ đôi
Mẫu mộ đôi đẹp ba mái
Mẫu mộ đôi đẹp ba mái

Mái mộ được thiết kế theo kiểu ngói vẩy được làm theo mẫu mộ đá đẹp ba mái đá.

Qúy khách Tại Hải Phòng, Quảng Ninh hay các tỉnh trên toàn quốc có nhu cầu tư vấn xây dựng, thiết kế, thi công lắp đặt: lăng mộ đátháp mộ đámộ đá đôimộ đá công giáo, mộ đá hình lục giác, mộ đá tròncột đá hiên nhàmiếu thờ thần linhcổng tam quan nhà thờ họbàn thờ thiênmiếu thờ thần linh, lư hương đá, chiếu rồng đá, chân tảng đá, chó đá phong thủy,…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm có liên quan tới đá xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Các sản phẩm của được cơ sở chúng tôi làm ra luôn được lắp ghép thử tại xưởng trước khi đến lắp đặt tại địa chỉ của quý khách hàng, Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0949.106.918 hoặc qua địa chỉ.

Cơ sở Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: modadepninhvan@gmail.com

Website: http://maumodadep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *