Mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp

Mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp

Mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp là mẫu mộ tháp đá được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối, họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét. Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối đẹp, độ bền, độ cứng cao nên có độ bền vĩnh cửu chịu được tác động lớn từ môi trường, khả năng chịu lực vô cùng tốt.Thiết kế theo kiểu tháp phù hợp những vị sư trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật.

Xem Thêm: 105 mẫu bảo tháp đá phật giáo để tro cốt thiết kế đẹp

Mẫu mộ tháp phật giáo - bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp

Tháp đá hay còn gọi là bảo tháp là nơi thờ xá lợi của Đức Phật hoặc nơi chôn cất các bậc cao tăng phật tử. Ngoài ra bảo tháp thể hiện cho tâm giác ngộ của Đức Phật, Pháp Thân, mỗi phần trên Bảo Tháp đều hướng tới con đường giác ngộ. Xây dựng mộ tháp không chỉ để tịnh hóa nghiệp chướng và chướng ngại một cách hiệu quả mà còn tích lũy vô lượng công đức. Bằng cách xây dựng tháp mộ đá, bạn có thể đạt được sự chứng ngộ và hoàn thiện công hạnh giải thoát chúng sinh khỏi khổ đau, đưa họ đến niềm hạnh phúc chân thật, tỉnh thức và giác ngộ, mục tiêu tối thượng của thân người quý giá này.

Bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp
Bảo tháp để tro cốt bằng đá xây đẹp

Lợi ích khi xây bảo tháp, mộ tháp phật giáo

 • Nếu như bạn tạo ra được 1.000 Bảo Tháp, bạn sẽ trở thành nơi nắm giữ trí tuệ Phật Pháp, chuyển bánh xe pháp vô thượng diệu của cả Kinh thừa và Mật thừa và có khả năng thông tỏ tất cả giáo pháp của chư Phật
 • Sau khi chết, không bị sinh ở cõi giới thấp, bạn sẽ tái sinh làm Hoàng đế.
 • Bạn sẽ giống như mặt trời xuất hiện trên trái đất xua tan đi màn đêm trường vô minh bằng trí tuệ toàn tri và sắc thân hoàn hảo.
 • Bạn có khả năng nhớ được các kiếp trong quá khứ và biết được kiếp trong tương lai.
 • Bạn có khả năng lắng nghe và ghi nhớ giáo pháp.
 • Trong Kinh dạy rằng tất cả những ác nghiệp và chướng ngại, bao gồm năm tội vô gián đều được tiêu trừ ngay cả khi ai đó có ngủ mơ, chiêm bái mộ tháp. Nếu nghe được âm thanh cất lên từ tiếng chuông bên trong Bảo Tháp, ngay cả loài chim, đại bàng, loài dơi bay lượn trên đỉnh Tháp cũng được giải thoát hay thậm chí chỉ cần chạm vào bóng của Bảo Tháp in hình xuống dưới đất tội chướng cũng được tiêu trừ.
 • Mặc dù chúng sinh vẫn luôn sống ngược với quy luật của vũ trụ và con đường giác ngộ nhưng chư Phật vẫn luôn từ bi thương xót gia trì và cứu độ cho cả chúng sinh, dẫn dắt họ đến bến bờ giải thoát và giác ngộ.
 • Đức Phật Thích Ca đã dạy trong kinh điển rằng xây dựng một Bảo tháp để cầu nguyện cho những ai đã mất thì có ý nghĩa và sức mạnh vô cùng lớn lao, có thể làm thay đổi cảnh giới tái sinh từ cõi địa ngục, ngã quỷ, súc sinh lên cảnh giới cao như cõi người và cõi trời đồng thời lại có cơ hội được hạnh ngộ Phật Pháp.
 • Xây dựng Bảo Tháp có thể chữa lành bệnh hiểm nghèo.

Chắc chắn rằng khi bạn xây dựng Bảo Tháp, không chỉ giúp bạn tích lũy được vô lượng công đức mà còn mang đến niềm hạnh phúc chân thật và thành tựu như ý cát tường.

Xây bảo tháp đá để tro cốt
Xây bảo tháp đá để tro cốt

Các mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp phật giáo xây bằng đá khối tự nhiên đẹp

Các mẫu thiết kế mộ tháp phật giáo bằng đá hay còn gọi là bảo tháp đá thường được làm bằng chất liệu đá tự nhiên nguyên khối như đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương,… những loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Mộ tháp đá thường được xây cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Bảo tháp thường được xây tầng theo số lẻ, các họa tiết trạm khắc độc đáo như: Chữ nhà Phật, bánh xe luân hồi, bình rượu túi thơ, cửu đỉnh, bông sen hóa…

Các mẫu mộ tháp phật giáo - bảo tháp phật giáo xây bằng đá khối tự nhiên đẹp
Các mẫu mộ tháp phật giáo – bảo tháp phật giáo xây bằng đá khối tự nhiên đẹp
Xây mộ tháp phật giáo để tro cốt đẹp
Xây mộ tháp phật giáo để tro cốt đẹp
Tháp mộ sư bằng đá để tro cốt
Tháp mộ sư bằng đá để tro cốt
Mộ tháp sư phật giáo để hài cốt
Mộ tháp sư phật giáo để hài cốt
Mộ tháp đá phật giáo để tro
Mộ tháp đá phật giáo để tro
Mẫu mộ tháp phật giáo để tro cốt bằng đá xây đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo để tro cốt bằng đá xây đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá xây đẹp
Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá xây đẹp
Mẫu bảo tháp xây bằng đá tự nhiên
Mẫu bảo tháp xây bằng đá tự nhiên
Địa chỉ thiết kế xây mộ tháp phật giáo bảo tháp bằng đá đẹp uy tín
Địa chỉ thiết kế xây mộ tháp phật giáo bảo tháp bằng đá đẹp uy tín

Địa chỉ thiết kế, xây mộ tháp phật giáo, bảo tháp bằng đá đẹp uy tín

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây mộ tháp đá, bảo tháp đá ở Bạc Liêu, hãy tìm đến xưởng mộ đá đẹp Ninh Vân – Ninh Bình chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp, bảo tháp bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ.

Xưởng chúng tôi có đội ngũ thợ chế tác sản xuất các sản phẩm, công trình bằng đá giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và làm việc với phương châm cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Cùng với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm mộ tháp đá chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: lăng mộ đámộ đá xanh rêumộ đá đôimộ đá công giáo, mộ đá hình lục giác, mộ đá tròncột đá hiên nhàmiếu thờ thần linhcổng tam quan nhà thờ họbàn thờ thiênmiếu thờ thần linh, lư hương đá, chiếu rồng đá, chân tảng đá, chó đá phong thủy,…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm mẫu mã đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu cũng như mẫu mã hay giá cả khi xây dựng mộ tháp đá cũng như các dòng sản phẩm làm từ đá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin để được tư vấn:

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình

 • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 • Hotline/ Zalo: 0949.106.918
 • Trang web: https://maumodadep.com

>> Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *