Mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp giá rẻ năm 2018

Mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp giá rẻ năm 2018

Mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp giá rẻ năm 2018 được làm bằng đá xanh rêu.

Đá xanh rêu thuộc dòng đá Granite tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết,hay ánh sáng mặt trời, đặc biệt qua nhiều năm không cần phải tu sửa.

Loại đá này chuyên được dùng để lát nền, lát sân vườn cho các công trình nhà ở dân sinh hay các khu biệt tự cao cấp,quán cafe, nhà hàng, resort theo phong cách tự nhiên tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên, vừa mang phong cách cổ điển, vừa mang phong cách hiện đại.

>>> Xem ngay 100+ mẫu mộ đá xanh giá rẻ nhất tại Ninh Bình năm 2018

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đá để làm lăng mộ như :đá xanh đen,đá ghi sáng, đá vàng,đá trắng,…nhưng nổi bật nhất những năm gần đây là đá xanh rêuđá xanh đen có nguồn gốc từ vùng núi đá Thanh Hóa.

Những mẫu mộ đá xanh dưới đây là một loại mộ đơn giản được làm bằng đá nguyên khối, kích thước của các ngôi mộ đẹp này là ( Rộng 1m07 * Dài 1m76 * Dày 38cm ), giá của ngôi mộ này đang được bán tại xưởng sản xuất với giá chỉ từ 18 triệu ~ 30 triệu.

Mộ đá xanh rêu 02
Mộ đá xanh rêu đơn giản
Mộ đá xanh rêu 01
Mộ đá xanh rêu đẹp
Mộ đá xanh thanh hóa đẹp giá rẻ năm 2018
Mộ đá xanh thanh hóa đẹp giá rẻ năm 2018

>>> Xem thêm những ưu điểm và đặc tính của đá xanh để áp dụng vào những công trình kiến trúc đá đẹp.

Trên đây là mẫu Mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp giá rẻ năm 2018 đang được khách hàng quan tâm nhất vì được làm bằng chất liệu đá tự nhiên,giá rẻ, thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại.

Ngoài mẫu mộ đá xanh rêu trên thì còn rất nhiều mẫu mộ đẹp khác đang được bày bán tại cơ sở chúng tôi, quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để có được giá rẻ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại:094.910.6918  ( Mr. Tuyển )
Email:modadepninhvan@gmail.com
Website: https://maumodadep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *