Xây mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp 67

Xây mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp 67

Xây mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp 67 là mẫu mộ đá hình tháp dạng như 1 tòa lầu có nhiều tầng tuy nhiên vẫn thu nhỏ dần. Số tầng của tháp thường là số lẻ như 3,5,7,9,11 tầng. Chân tháp thường là hình vuông.

Tháp trong Phật giáo ban đầu được sử dụng để tín đồ hướng vào đó để nhớ đến Phật và giáo lý, chân lý của Ngài tuyên thuyết, Tháp cũng là nơi để cung phụng Xá Lợi của Phật, Thánh đệ tử hoặc dựng kỷ niệm ở những địa điểm quan trọng trong cuộc đời đức Phật như: Tứ Động Tâm nơi mà Phật Đản Sinh, Thành Đạo, Chuyển Pháp, Nhập Niết Bàn.

>>> Xem Thêm: 105 mẫu mộ đá hình tháp đẹp nhất hiện nay

Xây mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp 67
Mẫu mộ tháp phật giáo bằng đá đẹp

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình chúng tôi tự hào là xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ có truyền thống lâu đời, nằm tại làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Bình. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ điêu khắc có tay nghề cao cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm. Xưởng chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính trên cả nước.

Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp với chủ cơ sở chúng tôi qua số máy Hotline : 0949.106.918 để có giá rẻ nhất và sản phẩm mộ đá đạt chất lượng tốt nhất.

Xưởng Mộ Đá Đẹp Ninh Bình
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Email: modadepninhvan@gmail.com
Website: https://maumodadep.com

>>> Xem Thêm: Nên xây mộ vào thời gian nào trong năm là tốt nhất

>>> Xem Thêm:  Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất năm 2018

>>> Xem Thêm:  Mẫu mộ đôi đẹp lắp tại Hải Phòng

>>> Xem Thêm: Mẫu mộ đôi đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *